Piano Hải Dương - Dạy đàn Piano - Bán đàn Piano tại Hải Dương

Piano Pro Hải Dương nhận đào tạo các lớp học: Piano năng khiếu, Piano nâng cao, Piano trẻ em, Piano cho người lớn (trên 16 tuổi). Sau đây là bảng học phí chi tiết:

Giảng viên giảng dạy: nghệ sỹ Piano Quốc Tráng

Nghệ sỹ Piano Quốc Tráng, gương mặt nghệ sỹ thường xuyên có mặt tại các sự kiện âm nhạc quan trọng tỉnh Hải Dương. Giám đốc Trung tâm Âm Nhạc Piano Pro Hải Dương. Anh thường biểu diễn tại các không gian âm nhạc quen thuộc: Top Cafe (tối Thứ 7, CN) | Zone Cafe (tối Thứ 2, 5) hàng tuần. bên cạnh đó anh đã cộng tác nhiều năm với Trường Văn hóa nghệ thuật tỉnh hải Dương trong việc giảng dạy âm nhạc. Hiện tại anh là trưởng Đoàn ca múa kịch thuộc Nhà hát ca múa kịch tỉnh Hải Dương.

Piano được mệnh danh là ông hoàng của các loại nhạc cụ. Chơi piano làm trí não phát triển tốt hơn, đặc biệt giúp người chơi thoát khỏi trạng thái mệt mỏi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Cho dù bạn là người hướng nội, hay hướng ngoại, cây đàn với âm thanh duyên dáng và thu hút này đều có thể là một nhạc cụ dành cho riêng bạn bởi đây là một nhạc cụ solo tuyệt vời và đòi hỏi cả sự sáng tạo từ mỗi người.

LIÊN HỆ

Hotline: 0982.287.077

  twis

 

SẢN PHẨM HOT

YAMAHA U1PE

Giá bán: 30.000.000 VNĐ Xuất xứ: Nhật Bản

YAMAHA MX100R

Giá bán: 22.000.000 VNĐ Xuất xứ: Nhật Bản

YAMAHA U1

Giá bán: 22.000.000 VNĐ Xuất xứ: Nhật Bản

YAMAHA YDP140

Giá bán: 22.000.000 VNĐ Xuất xứ: Nhật Bản

Powered by Amazing-Templates.com 2014 - All Rights Reserved.